fy: ราคา บอล เสมอ ขาว ค อ - บอลสดufabet

แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสดทว32วนนไทยญปน
2023-12-11 07:28:22

.ราคา บอล เสมอ ขาว ค อ 2.โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงคัดเลือกโอลิมปิก2024วันนี้ 3.ช่อง23ออนไลน์สดfacebook 4.บาร์เซโลน่า


China News Service, กวางโจว, 10 ธันวาคม (Fang Weibin, Yu Qing, Chen Zhongshan) การสัมมนาระดับนานาชาติเกี่ยวกับการคุ้มครองสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาด้านตุลาการจัดขึ้นที่กวางโจวเมื่อวันที่ 9 มีผู้เข้าร่วมการประชุมมากกว่า 100 คน รวมถึงตัวแทนผู้พิพากษาและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องจากออสเตรเลีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง และมาเก๊า

หัวข้อการสัมมนาครั้งนี้คือ "โอกาสและความท้าทายของการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาด้านตุลาการในยุคใหม่" ซึ่งแบ่งออกเป็น "การคุ้มครองสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาด้านตุลาการในสิทธิข้อมูล", "การคุ้มครองทางตุลาการด้านทรัพย์สินทางปัญญา" การแลกเปลี่ยนและหารือเกี่ยวกับสิทธิในทรัพย์สินในยุคปัญญาประดิษฐ์" และ "ระบบการแข่งขันที่เป็นธรรม" ใน 4 หัวข้อ ได้แก่ "การพัฒนาและการปรับปรุง" "รัฐบาลแหล่งที่มาของการดำเนินคดีในด้านทรัพย์สินทางปัญญาและการปรับปรุงกลไกการระงับข้อพิพาททางเลือก"

การสัมมนาระดับนานาชาติเรื่องการคุ้มครองสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของศาลจัดขึ้นที่เมืองกวางโจว ภาพถ่ายโดย Xu Zhiyi

Zhang Haibo ผู้พิพากษาระดับสองของสาธารณรัฐประชาชนจีน และประธานศาลประชาชนระดับสูงประจำมณฑลกวางตุ้ง, Ignacio de Castro ผู้อำนวยการศูนย์อนุญาโตตุลาการและการไกล่เกลี่ยขององค์กรทรัพย์สินทางปัญญาโลก รอง โจว กวงฉวน ผู้อำนวยการคณะกรรมการรัฐธรรมนูญและกฎหมายของสภาประชาชนแห่งชาติ ประธานคณะกรรมการและคณบดีคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยซิงหัว เข้าร่วมการสัมมนาและกล่าวสุนทรพจน์

การประชุมชี้ให้เห็นว่านวัตกรรมเป็นแรงผลักดันประการแรกในการพัฒนา และการปกป้องสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาคือการปกป้องนวัตกรรม ในฐานะภูมิภาคที่ครองอันดับหนึ่งของประเทศในด้านความสามารถด้านนวัตกรรมอย่างครอบคลุมเป็นเวลาเจ็ดปีติดต่อกัน กวางตุ้งจึงเป็นแหล่งพลังด้านนวัตกรรมที่สำคัญในประเทศ การสัมมนานี้จัดขึ้นที่มณฑลกวางตุ้ง โดยเน้นย้ำถึงความสำคัญของมณฑลกวางตุ้งที่มีต่อการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา โดยผ่านการอภิปรายพิเศษและแลกเปลี่ยนสุนทรพจน์ โดยจะให้ข้อมูลอ้างอิงใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับการปรับปรุงกฎและมาตรฐานสากลสำหรับทรัพย์สินทางปัญญา ส่งเสริมระบบธรรมาภิบาลทรัพย์สินทางปัญญาระดับโลก และพัฒนาไปในทิศทางที่ยุติธรรมและสมเหตุสมผลมากขึ้น และมีส่วนช่วยเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศต่อไป ด้านทรัพย์สินทางปัญญาและส่งเสริมความร่วมมือระหว่างประเทศในการคุ้มครองตุลาการ ได้รับภูมิปัญญา

ที่ประชุมเน้นย้ำว่าเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงและความท้าทายใหม่ๆ ในด้านทรัพย์สินทางปัญญา ทุกฝ่ายควรร่วมกันหารือเกี่ยวกับกลยุทธ์ที่ดี หารือเกี่ยวกับกฎเกณฑ์ และสร้างกลไกเพื่อร่วมกันส่งเสริมการพัฒนาการกำกับดูแลทรัพย์สินทางปัญญาระหว่างประเทศ เป็นระบบไปในทิศทางที่ยุติธรรมและสมเหตุสมผลมากขึ้น (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] ราคาบอลวันนี้|ผลการแข่งขันวอลเลย์บอลคัดโอลิมปิก|

วอลเลย์บอลวันนี้

เว็บคาสิโนมาตรฐาน

ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิงไทย

ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก

ราคา บอล เสมอ ขาว ค อ

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ