fy: บาร์ เซ โล น่า สด - ดดดบอลสด

บาร์ เซ โล น่า สด

368 26
tag🤯: บาร์ เซ โล น่า สด


China News Service, Jiangxi Jinggangshan, วันที่ 9 ธันวาคม (นักข่าว Huashan) ในเช้าวันที่ 9 "ความปลอดภัยเครือข่าย·การก่อสร้างร่วมและการแบ่งปัน" - การประชุมก่อตั้งของชุมชนบูรณาการซอฟต์แวร์ความปลอดภัยเครือข่ายอุตสาหกรรมการศึกษาและการศึกษาแห่งชาติ จัดขึ้นที่ Jiangxi Software Vocational and Technical University Jinggangshan Digital ซึ่งจัดขึ้นที่สถาบันเศรษฐศาสตร์และอุตสาหกรรม ซึ่งถือเป็นการจัดตั้งชุมชนบูรณาการอุตสาหกรรมการศึกษาด้านความปลอดภัยซอฟต์แวร์เครือข่ายระดับชาติอย่างเป็นทางการ

รูปภาพแสดงการประชุมก่อตั้งชุมชนบูรณาการอุตสาหกรรมการศึกษาความปลอดภัยเครือข่ายซอฟต์แวร์เครือข่ายแห่งชาติ ภาพถ่ายโดยผู้จัดงาน

ในวันงาน ตัวแทนจากศูนย์ข้อมูลการจัดการการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการของจีน กรมสามัญศึกษาของมณฑลเจียงซี กรมอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของมณฑลเจียงซี เทศบาลจิงกังซาน รัฐบาลประชาชน องค์กรที่เกี่ยวข้อง สมาคมอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง และสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ มีผู้เข้าร่วมการประชุมครั้งแรกมากกว่า 300 คน รวมถึงแขกชั้นนำ ครู และตัวแทนนักศึกษา

ตามรายงาน ชุมชนบูรณาการอุตสาหกรรมและการศึกษาความปลอดภัยซอฟต์แวร์เครือข่ายแห่งชาติอยู่ภายใต้การแนะนำของกรมสามัญศึกษามณฑลเจียงซี และจัดร่วมกันโดยสถาบันการวางแผนและออกแบบเจียงซีและโทรคมนาคม จำกัด ., Donghua University of Science and Technology และ Jiangxi Software Vocational and Technical University เป็นผู้นำและร่วมกันริเริ่มการจัดตั้งหน่วยงานมากกว่า 110 แห่ง ซึ่งรวมถึงองค์กรที่เกี่ยวข้อง สมาคมอุตสาหกรรม วิทยาลัยและมหาวิทยาลัย และโรงเรียนอาชีวศึกษา

Yang Weiping ผู้อำนวยการแผนกความปลอดภัยเครือข่ายของศูนย์ข้อมูลการจัดการการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการของจีนกล่าวในสุนทรพจน์ของเขาในการประชุมก่อตั้งว่าเป้าหมายของอุตสาหกรรมอุตสาหกรรมความปลอดภัยซอฟต์แวร์เครือข่ายแห่งชาติ - ชุมชนบูรณาการการศึกษาคือการสร้างอุตสาหกรรมจำนวนมากที่ให้บริการห่วงโซ่อุตสาหกรรมข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยและศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีส่งเสริมความสามารถของโรงเรียนและองค์กรผ่าน "การสรรหาร่วมและการศึกษาร่วมของนักเรียนการแบ่งปันและการฝึกอบรมร่วม ของครู การร่วมสร้างและแบ่งปันทรัพยากรการสอน การร่วมลงทุนและการใช้ศูนย์ฝึกอบรมภาคปฏิบัติร่วมกัน การฝึกอบรมร่วมและการฝึกปฏิบัติโครงการภาคปฏิบัติ และการร่วมวิจัยและพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยี" รูปแบบการฝึกอบรม ติดตามอย่างใกล้ชิด ความต้องการของอุตสาหกรรมความปลอดภัยเครือข่ายในด้านซอฟต์แวร์ที่มีความสามารถ ส่งเสริมการปฏิรูปด้านอุปทานของการฝึกอบรมผู้มีความสามารถ และสร้างชุมชนบูรณาการการศึกษาและอุตสาหกรรมสาธิตระดับชาติที่บูรณาการอุตสาหกรรมและการศึกษาอย่างลึกซึ้งเพื่อสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรม

รูปภาพนี้แสดงให้เห็นผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการกล่าวปาฐกถาพิเศษในการประชุมก่อตั้งของชุมชนบูรณาการการศึกษาด้านอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ความปลอดภัยเครือข่ายแห่งชาติ ภาพถ่ายจัดทำโดยผู้จัดงาน

Jiangxi Software Vocational and Technical University เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนชุมชนและเป็นมหาวิทยาลัยอาชีวศึกษาและเทคนิคด้านซอฟต์แวร์แห่งแรกในจีน จ้วง ไลค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวในการประชุมก่อตั้งชุมชนว่า โรงเรียนจะนำการจัดตั้งชุมชนบูรณาการอุตสาหกรรม-การศึกษา มาเป็นโอกาสในการทำงานร่วมกับทุกหน่วยงานเพื่อให้บรรลุ "การแบ่งปันทรัพยากร นวัตกรรม และการวิจัยร่วมกัน การฝึกอบรมผู้มีความสามารถ และการพัฒนาแบบ win-win" โดยหลักการแล้ว เราจะบูรณาการทรัพยากรการวิจัยระหว่างอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัย และการวิจัยอย่างครอบคลุม ระดมความกระตือรือร้นสองประการจากหน่วยงานตลาดองค์กรและหน่วยงานที่ดำเนินการโดยโรงเรียน ชี้แนะการมีส่วนร่วมเชิงลึกในการทำงานร่วมกันของกองกำลังทางสังคมที่หลากหลาย และสร้างแพลตฟอร์มบูรณาการการศึกษาระดับอุตสาหกรรมในระดับที่สูงขึ้น

Zhuang Like ยังกล่าวอีกว่า "เราจะส่งเสริมการบูรณาการของห่วงโซ่ทั้งห้าของ 'ห่วงโซ่การศึกษา ห่วงโซ่อุตสาหกรรม ห่วงโซ่อุปทาน ห่วงโซ่ความสามารถ และห่วงโซ่คุณค่า' เพื่อปลูกฝังผู้มีความสามารถเชิงนวัตกรรมคุณภาพสูง และเร่งการพัฒนาและการเติบโต ปรับปรุงระบบอุตสาหกรรมให้ทันสมัย ​​และมีส่วนช่วยในการสร้างประเทศที่ทันสมัยและทรงพลัง" (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู] ผลบอลเวลา21.00|ตารางรอบ16ทีม|