fy: บอล โลก 4 ทีม สุดท้าย 2022 - บอลสดกระตก

แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสด11860
2023-12-11 08:03:54

.บอล โลก 4 ทีม สุดท้าย 2022 2.ดบอลสดคอนซาโดเลซปโปโรวนน 3.liverpooluclwikipedia 4.ลิเวอร์พูลพบเลสเตอร์


China News Service, หนานชาง, วันที่ 9 ธันวาคม (นักข่าว Li Yunhan) เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม การประชุมก่อตั้งของคณะกรรมการพิเศษด้านความปลอดภัยข้อมูลของ Jiangxi Digital Economics Society จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัย Nanchang การจัดตั้งคณะกรรมการพิเศษจะส่งเสริมกุญแจสำคัญ การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีความปลอดภัยของข้อมูลและแอปพลิเคชันเพื่อปลูกฝังและขยายอุตสาหกรรมความปลอดภัยของข้อมูล

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม การประชุมก่อตั้งคณะกรรมการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของ Jiangxi Digital Economics Society จัดขึ้นในเขตทางเหนือของวิทยาเขต Qingshan Lake ของมหาวิทยาลัย Nanchang ได้รับความอนุเคราะห์จากมหาวิทยาลัยหนานชาง

ในสุนทรพจน์ของเธอ Wu Xiaoxia เลขาธิการบริหารของ Jiangxi Digital Economics Association กล่าวว่าเธอหวังที่จะจัดสัมมนาทางวิชาการเกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูลเป็นประจำ เพื่อร่วมกันหารือเกี่ยวกับเทคโนโลยีและโซลูชันล่าสุดในด้านความปลอดภัยของข้อมูล ; มีส่วนร่วมหรือเป็นผู้นำในการกำหนดมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูลในท้องถิ่นและอุตสาหกรรม, ส่งเสริมมาตรฐานและมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูล, จัดผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของข้อมูลเพื่อจัดการประชุมทบทวน, การประชุมสาธิตและการประชุมทางวิชาการ, และสำรวจรายงานการให้คำปรึกษาด้านนโยบายและการเปลี่ยนแปลงความสำเร็จในสาขาอย่างแข็งขัน ความปลอดภัยของข้อมูล

"ความปลอดภัยของข้อมูลเป็นรากฐานที่สำคัญของการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัล ด้วยความก้าวหน้าของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและการใช้งานที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ขนาด ความซับซ้อน และความสำคัญของข้อมูลจึงเพิ่มขึ้นทุกวัน" สมาชิกของคณะกรรมการประจำของคณะกรรมการพรรคของมหาวิทยาลัยหนานชางและแผนกงานแนวหน้าของรัฐมนตรีคณะกรรมการพรรคเต็งหยงเฉียนกล่าวว่ามหาวิทยาลัยหนานชางซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่สำคัญในมณฑลเจียงซีได้ให้ความสนใจและมีส่วนร่วมในการวิจัยและการปฏิบัติมาโดยตลอด สาขาความปลอดภัยของข้อมูล เรายินดีที่จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับคณะกรรมการรักษาความปลอดภัยข้อมูลเพื่อให้การสนับสนุนทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและรับประกันการฝึกอบรมผู้มีความสามารถสำหรับการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลในมณฑลเจียงซีและแม้แต่ในประเทศ

การประชุมได้เลือกประธานคณะกรรมการพิเศษ และจัดพิธีมอบรางวัลผู้อำนวยการและรองประธานคณะกรรมการรักษาความปลอดภัยข้อมูล และออกหนังสือแต่งตั้ง

"ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี เช่น ข้อมูลขนาดใหญ่ การประมวลผลแบบคลาวด์ และอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง ปัญหาด้านความปลอดภัยของข้อมูลจึงมีความโดดเด่นมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งส่งผลกระทบร้ายแรงต่อความมั่นคงของชาติ เสถียรภาพทางสังคม และ ชีวิตของผู้คน” ราว หง ประธานคณะกรรมการและคณบดีคณะซอฟต์แวร์มหาวิทยาลัยหนานชางที่ได้รับเลือก กล่าวว่า การเสริมสร้างความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลกลายเป็นประเด็นสำคัญที่ต้องเผชิญและแก้ไข

Rao Hong กล่าวว่าคณะกรรมการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลจะดำเนินการวิจัยเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มการพัฒนาความปลอดภัยของข้อมูลในประเทศและต่างประเทศ มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการกำหนดกลยุทธ์ด้านความปลอดภัยของข้อมูลระดับชาติ ให้การสนับสนุนที่แข็งแกร่งสำหรับการตัดสินใจของรัฐบาล และในเวลาเดียวกันก็เสริมสร้างความร่วมมือกับสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย และร่วมมือกับองค์กรต่างๆ เพื่อส่งเสริมการวิจัยและพัฒนาและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีความปลอดภัยของข้อมูลที่สำคัญ ปลูกฝังและขยายอุตสาหกรรมความปลอดภัยของข้อมูล และมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือในสาขา ความปลอดภัยของข้อมูลระหว่างประเทศ แนะนำแนวคิดและเทคโนโลยีขั้นสูงจากต่างประเทศ และปรับปรุงสถานะและอิทธิพลของประเทศของฉันในด้านความปลอดภัยของข้อมูลระหว่างประเทศ บังคับ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉา ซีเจี้ยน] liverpoolucl200910|รายการถ่ายทอดบอลวันนี้|

เชียร์บอลไทยวันนี้

บาคาร่า

ดบอลสดแมนฯซต

โปรแกรมการแข่งขันuefachampionsleague

บอล โลก 4 ทีม สุดท้าย 2022

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ